Chính sách nhận mã vé

- Sau khi thanh toán thành công, quý khách sẽ nhận được 1 email xác nhận việc thanh toán hóa đơn thành công thông qua địa chỉ email mà quý khách đã đăng ký tài khoản tại Vietopia.

- Vietopia không chịu trách nhiệm trong trường hợp các thông tin về địa chỉ email quý khách nhập không chính xác dẫn đến không nhận được thư xác nhận của Vietopia. Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ lại các thông tin này trước khi thực hiện thanh toán. Hãy đảm bảo thông tin cung cấp chính xác nhất!

- Nếu quý khách cần hỗ trợ hay có thắc mắc, khiếu nại về email xác nhận việc thanh toán hóa đơn, xin vui lòng gửi email đến địa chỉ info@vietopia.com.vn hoặc fanpage Vietopia . Vietopia chỉ chấp nhận hỗ trợ khi khiếu nại được gửi từ email khách hàng dùng để đăng ký tài khoản tại Vietopia trong vòng 60 phút kể từ khi giao dịch thanh toán thành công. Sau thời gian trên, nếu Vietopia không nhận được email nào từ phía quý khách hàng đồng nghĩa với việc giao dịch đã hoàn tất.

- Email xác nhận thanh toán có thể đi vào hộp thư rác (spam mail) của quý khách, vì vậy hãy kiểm tra chúng trước khi liên lạc với chúng tôi.